Biến Cơ Thể Thành Cỗ Máy Đốt Mỡ Hiệu Quả

Ngày đăng 07/07/2019 09:30

Có những lúc bạn cảm giác như bất kỳ lượng calo dư thừa nào bạn nạp vào cơ thể sẽ tích tụ thẳng vào bụng hoặc đùi, điều đó thật đáng sợ. Nhưng thực tế đó thường là những khu vực bạn lưu trữ chất béo vì gen, hormone, tuổi tác, lối sống và các yếu tố khác. Cơ thể của bạn có xu hướng tích trữ calo dưới dạng chất béo để giữ cho bạn tồn tại và an toàn. Để có một cơ thể đẹp hơn điều bạn cần chính là học cách loại bỏ lượng mỡ thừa đó.

Biến Cơ Thể Thành Cỗ Máy Đốt Mỡ Hiệu Quả

Bạn nghe nhiều về các cách đốt cháy chất béo như tập thể dục vào vùng mỡ thừa, giảm lượng thực phẩm giàu chất béo. Thay vào đó, hãy học cách đốt cháy chất béo thông qua nhiều bài tập thể dục.
Khái niệm cơ bản về đốt cháy chất béo.

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân , việc biết cách cơ thể sử dụng calo làm nhiên liệu có thể tạo ra sự khác biệt trong cách bạn tiếp cận với chương trình giảm cân của mình . Bạn nhận được năng lượng chủ yếu từ 3 nguồn chất béo, carbohydrate và protein.


Tìm ra cách tốt nhất để đốt cháy chất béo bắt đầu với một số sự thật cơ bản về cách cơ thể bạn lấy năng lượng:

Cơ thể chủ yếu sử dụng chất béo và carbohydrate làm nhiên liệu. Một lượng nhỏ protein được sử dụng trong khi tập thể dục, nhưng nó chủ yếu được sử dụng để hồi phục cho cơ bắp sau khi tập thể dục.

Tỷ lệ của các chất này sẽ thay đổi tùy thuộc vào hoạt động bạn đang làm.

Đối với các bài tập cường độ cao , chẳng hạn như chạy bộ nhanh, cơ thể sẽ phụ thuộc nhiều vào carbs cho nhiên liệu hơn là chất béo. Đó là bởi vì các con đường trao đổi chất có sẵn để phá vỡ carbs lấy năng lượng hiệu quả hơn so với các con đường có sẵn để phân hủy chất béo.


Đối với các bài tập dài, bền bỉ, chất béo được sử dụng nhiều hơn carb.

Khi nói đến giảm cân, bạn không sử dụng loại chất nào. Vấn đề là bạn đốt được bao nhiêu calo so với lượng calo bạn nạp vào.

Đây là một cái nhìn rất đơn giản về năng lượng với một thông điệp mang về nhà vững chắc. Khi nói đến giảm cân, điều quan trọng là đốt cháy nhiều calo hơn, không nhất thiết phải sử dụng nhiều chất béo để làm năng lượng. Điểm mấu chốt là chỉ vì bạn sử dụng nhiều chất béo hơn không có nghĩa là bạn đang đốt cháy nhiều calo hơn.


Làm việc ở cường độ thấp hơn không nhất thiết là điều xấu, nhưng nó sẽ không đốt cháy nhiều chất béo khỏi cơ thể bạn quan trọng nhất vẫn là đốt cháy nhiều calo hơn so với khi nạp vào. Một cách để tăng lượng calo đốt cháy của bạn là tập thể dục ở cường độ cao hơn.

Không có cách nào thực tế hơn là, khi nói đến việc đốt cháy nhiều chất béo là bạn phải tìm cách để đào thải nó. Hãy thử kết hợp các hoạt động mỗi ngày, ngay cả khi đó chỉ là những bài tập đi bộ đơn giản và điều quan trọng là phải làm thế nào để vận động trờ thành thói quen hàng ngày của bạn để thực hiện mục đích có một cơ thể khỏe mạnh và đẹp hơn.
 

Sản phẩm khác : bán máy chạy bộ đa năng, dụng cụ tập ngoài trời.