Nên mua máy chạy bộ giá bao nhiêu?

Ngày đăng 25/05/2019 09:39

Tập luyện tại nhà đã trở thành một nhu cầu phổ biến bởi quỹ thời gian rảnh rỗi để mỗi người đến phòng tập gym là vô cùng ít ỏi. Các chuyên gia sức khỏe khuyên rằng dù ít dù nhiều, bạn cũng nên dành 15 phút mỗi ngày để vận động dù chỉ là đi bộ 1 vòng quanh khu bạn sinh sống. 

Nên mua máy chạy bộ giá bao nhiêu?

Việc không luyện tập sẽ khiến cơ thể bạn chây ì, mệt mỏi và dễ gắp các bệnh liên quan đến xương khớp. Thực tế cho thấy rằng, những nhân viên văn phòng đa phần đều gặp những vấn đề liên quan đến cột sống và thắt lưng do dành thời gian ngồi 8 tiếng liên tục trên ghế xoay và bàn máy tính. 

Chính vì vậy nếu bạn không có thời gian để ra ngoài tập luyện, máy chạy bộ chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc tập luyện tại gia. Nếu bạn đang băn khoăn về mức giá thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Mức giá của máy chạy bộ có khá nhiều phân khúc. Máy giá rẻ dưới 10 triệu, tầm trung từ 10-20 triệu và dòng cao cấp lớn hơn 30 triệu. Bên cạnh việc quan tâm đến mức giá thì chức năng máy cũng là điều bạn cần lưu tâm. Không phải máy càng đắt thì càng tốt và ngược lại, không phải tất cả các dòng máy giá rẻ thì không tốt. 

Mức giá của máy chạy bộ gia đình chủ yếu được quyết định bởi chức năng của máy. Một chiếc máy giá rẻ thì ít chức năng hơn và những chiếc máy cao cấp thì được tích hợp nhiều chức năng hơn, và công suất máy cũng lớn hơn. Phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, hãy lựa chọn dòng máy đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng của bạn để không gây ra lãng phí.

Nếu bạn muốn hướng đến một trải nghiệp tập luyện chuyên nghiệp và cực kỳ nghiêm túc bạn có thể đầu tư những chiếc máy chạy bộ công suất lớn, thảm chạy rộng và đa chức năng. Với mức giá trên 30 triệu, dòng máy cao cấp thường sử dụng cho phòng tập này sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng bởi những trải nghiệm tuyệt vời.

Còn nếu như bạn còn trẻ và muốn một cường độ tập vừa phải để duy trì sức khỏe và vóc dáng thì máy chạy bộ trong tầm 15-20 triệu sẽ là lựa chọn vô cùng đúng đắn. Máy chạy bộ với mức giá này có đầy đủ các chức năng từ cơ bản đến nâng cao, từ đi bộ cơ bản, chạy bền đến leo dốc hay các bài tập có cường độ vừa phải. Hơn hết, với mức giá này mẫu mã máy chạy bộ gia đình vô cùng đa dạng và khỏe khoắn, phù hợp với thị hiếu của người trẻ tuổi.

Nếu gia đình bạn có người cao tuổi hay người có tiểu sử mắc bệnh xương khớp thì việc tập luyện cường độ cao được khuyến cáo là không phù hợp. Nó sẽ chỉ khiến cho tình trạng cơ thể, sức khỏe của họ trở nên tệ đi. Với đối tượng này, máy chạy bộ với chế độ luyện tập nhẹ nhàng vừa phải là vô cùng phù hợp để cải thiện sức khỏe. Máy chạy bộ này có mức giá chỉ từ 10-15 triệu đồng.

Như vậy, có thể kết luận rằng mua máy chạy bộ giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của bạn. Hãy hiểu rõ nhu cầu của mình và lựa chọn cho mình chiếc máy chạy bộ phù hợp.

Trên đây là một số chia sẻ về Nên mua máy chạy bộ giá bao nhiêu? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Mua máy chạy bộ, giá máy chạy bộ, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : máy tập chạy bộ điện giá rẻ, thiết bị tập công viên.


Bài viết khác