Giày đá bóng không dây chính hãng

Ngày đăng 19/06/2019 23:01

Giày đá bóng không dây mới ra đời nhưng hiện nay không còn là sản phẩm gây ngạc nhiên đối với nhiều người. Xuất hiện trên thị trường từ năm 2016, giày bóng đá không dây đem lại sự thích thú, đồng thời cũng khiến nổi lên sự băn khoăn về việc sử dụng. 

Đây là một sản phẩm với thiết kế độc đáo, cải tiến hoàn toàn và đem lại sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng.

Adidas là hãng sản xuất đầu tiên phá cách trong thiết kế giày bóng đá không dây. Sản phẩm đầu tiên có tên gọi Adidas ACE Pure Control. Phiên bản đầu tiên này là tâm huyết cải tiến của hãng Adidas với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho các cầu thủ, đặc biệt ở vị trí tiền vệ.

Về đặc điểm của giày bóng đá không dây, chủ yếu là thiết kế loại bỏ chi tiết dây buộc giày và thay thế bằng lưỡi gà có cấu tạo đàn hồi tốt. Bên cạnh đó, các chi tiết khác như thân giày và cổ giày cũng được cải tiến giúp giày ôm chân chắc chắn và không bị lỏng ra dù hoạt động trong thời gian dài.

Trong thực tế sử dụng của các cầu thủ hiện nay việc dùng giày không dây giúp tăng hiệu quả chạm bóng chính xác, tạo điều kiện cho các cầu thủ xử lý bóng tốt hơn bởi không còn vướng dây giày, hay nói cách khác là diện tích ứng dụng của giày sẽ lớn hơn, giúp xử lý bóng tốt hơn.

Giày đá bóng không dây chính hãng

Không chỉ vậy, việc tháo, cởi hay mặc giày cũng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn so với giày có dây buộc.

Mặc dù vậy, giày không dây cũng không hẳn là toàn diện, nó cũng có những nhược điểm mà các hãng đang tập trung xử lý. Cụ thể ở đây chính là phần cổ giày. Cổ giày cao và bó nên gây cảm giác kém linh hoạt, đòi hỏi người sử dụng có thời gian làm quen tương đối dài. 

Ngoài ra, trong điều kiện thời tiết nóng bức thì cổ giày cao cũng khiến nóng chân, thậm chí có thể gây rát nếu không có tất bảo hộ. Trong trường hợp thi đấu trong điều kiện mưa, sân ướt thì cổ giày cũng là nơi thấm nước và gây tăng trọng lượng khi chơi bóng.

Mặc dù vậy thì giày đá bóng chính hãng cũng sẽ là xu thế tiêu dùng mới, rất nên được trải nghiệm bởi đem lại cho bạn nhiều ý tưởng mới khi xử lý bóng cũng như giúp đôi chân “quản lý” trái bóng chính xác hơn, hiệu quả hơn.

Chú ý khi chọn mua giày đá banh không dây: Khi xác định sử dụng giày không dây, các bạn nên lựa chọn giày thật vừa chân, không chọn giày quá rộng sẽ khiến giày dễ bị sút ra hoặc gây lỏng lẻo, giày không bám chân. 

Khi test giày không dây, các bạn cũng cần chú ý kiểm tra khi nhấc chân, giày có bám chân hay không, nếu giày lỏng, bàn chân không bám vào đế giày thì nên có sự lựa chọn size nhỏ hơn để vừa vặn.

Nói chung, một sản phẩm có kiểu dang thiết kế mới luôn thu hút sự quan tâm của mọi người; nhất là khi sản phẩm đó lại có những ưu điểm không thể bỏ qua. Và đó cũng chính là lý do khiến giày đá bóng không dây gần đây được nhiều người ưa chuộng. Quan trọng là các bạn hãy hconj đúng những đôi giày chính hãng để yên tâm về chất lượng sản phẩm.