Đánh giá ghế massage Okasa

Ngày đăng 07/09/2019 15:43

Okasa là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực ghế massage và thiết bị chăm sóc sức khỏe. Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ cùng các bạn Đánh giá ghế massage Okasa và tìm hiểu nguyên nhân tại sao thương hiệu này lại yêu thích đến vậy nhé.

Đánh giá ghế massage Okasa

Ghế massage công nghệ Nhật Bản

Điều khiến khách hàng yêu thích đầu tiên chính là ghế massage công nghệ Nhật Bản của Okasa. Tạm thời chưa nói đến việt người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng thích các sản phẩm tiêu dùng của Nhật. Riêng với ghế massage thì cần phải nhắc lại rằng chiếc ghế massage đầu tiên trên thế giới đã được ra đời tại Nhật Bản vào năm 1950. Và cho đến nay các kĩ sư người Nhật đã có 70 năm kinh nghiệm nghiên cứu và cải tiến ghế massage.

Mặt khác, Nhật cũng là quốc gia có nền khoa học công nghệ phát triển vượt bậc, đặc biệt là trong các lĩnh vĩnh điện tử, tự động hóa, chíp thông minh... Những thế mạnh công nghệ này cũng được ứng dụng trong ghế massage viến nó từ 1 dụng cụ đơn sơ trở thành 1 thiết bị công nghệ cao với rất nhiều tính năng và tiện ích.

Sử dụng công nghệ Nhật nên ghế massage Okasa được thừa hưởng cả sức mạnh công nghệ cũng như sự kĩ tính đến khắt khe của người Nhật. Các sản phẩm ghế massage không chỉ tốt, tiện dụng mà trước khi đến tay khách hàng đã phải trải qua rất nhiều kiểm nghiệm. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Nhiều dòng sản phẩm

Khi đến với Okasa người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau, tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng.

Nếu khả năng tài chính tốt khách hàng có thể sử dụng ghế massage cao cấp như: Ghế massage toàn thân Okasa OS-668, Ghế massage toàn thân Okasa OS-468, Ghế massage Kiwami 4D-970 Japan... Không chỉ đa năng, nhiều tiện ích mà còn rất sang trọng. Nếu tài chính ở mức trung bình người dùng có thể lựa chọn các mẫu ghế massage tầm trung như: Ghế massage toàn thân Okasa OS-368, Ghế massage toàn thân Okasa OS-868...

Đây là các mẫu ghế massage phổ thông được người dùng lựa chọn nhiều vì đa năng, tiện dụng nhưng giá thành phải chăng. Một số khách hàng tài chính eo hẹp nhưng có nhu cầu sử dung ghế massage để chăm sóc sức khỏe và thư giãn có thể lựa chọn Ghế massage toàn thân Okasa OS-268, Ghế massage toàn thân Okasa OS-568... Với mức giá chỉ hơn 30 triệu 1 chút là người dùng đã có thể sở hữu một nhân viên massage tại nhà, có thể sử dụng bất cứ khi nào có thời gian rảnh.

Bên cạnh đó Okasa còn có những sản phẩm ghế massage cao cấp Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc; Hay các thiết bị chăm sóc sức khỏe phục vụ chuyên sâu cho 1 bộ phận, đơn giản và dễ dùng như: Máy massage chân Okasa OS-188, Đệm ghế massage Okasa OS-288... Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của khách hàng.

Chế độ hậu mãi

Là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực, sự tồn tại và phát triển của Okasa là minh chứng tốt nhất cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng mua sản phẩm ghế massage toàn thân tại Okasa đều được giao hàng miễn phí trên phạm vi toàn quốc, bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian lên tới 06 năm. Các sản phẩm đều có sẵn linh kiện thay thế cũng như đội ngũ nhân viên lắp đặt, bảo hành lành nghề có thể đảm bảo xử lý các sự cố phát sinh liên quan đến ghế massge trong thời gian ngắn nhất.

Với hệ thống showroom, chi nhánh, đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trong toàn quốc, Okasa có thể nhanh chóng giao hàng cũng như đáp ứng mọi nhu cầu trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của khách hàng.  

Trên đây là một số Đánh giá ghế massage Okasa. Nếu các bạn còn thắc mắc hay yêu cầu tư vấn nào khác liên quan đến ghế massage hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể nhé. 
 

 

Sản phẩm khác : Máy chạy bộ đa năng, bàn đánh bóng bàn.