Nên đặt máy chạy bộ ở đâu trong nhà

Ngày đăng 12/03/2019 10:57

Khi đã sắm cho mình được một chiếc máy chạy bộ điện nhưng bạn đang băn khoăn không biết đặt nó ở đâu sao cho vừa hợp phong thủy và không gian hợp lý cho việc tập . Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết nên đặt máy chạy bộ ở đâu trong nhà sao cho phù hợp.

Cách chọn  vị trí để đặt máy chạy bộ 

Hầu như chúng ta thường muốn chạy bộ để giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi tại nhà mình .Không gian đặt máy chạy  là yếu tố giúp bạn cảm thấy có hứng thú để tập hơn.

Phòng khách ,phòng ngủ ,nhà bếp hay ban công  bạn không biết đặt nó ở đâu. Nếu bạn đặt trong phòng khách thì không thể vừa tập vừa nói chuyện tiếp khách như vậy thì không ổn cho lắm . Nhà bếp lại  càng không phù  hợp vì nhà bếp rất ẩm mà ẩm thì nguồn điện dễ mà bị cháy nổ .

Kết quả hình ảnh cho vị trí đặt máy chạy bộ

Phòng ngủ chắc chắn  là một vị trí hay ho để đặt chiếc máy chạy bộ .Vì vừa được riêng tư và không bị làm phiền trong lúc tập .

Nên hướng đầu máy hướng ra cửa sổ để tạo không gian mở và thông  thoáng ,nhưng lưu ý là nên đặt ở nơi tránh ánh nắng trực tiếp dọi vào và nên mưa tạt vào nó sẽ khiến máy chạy bộ của bạn nhanh hỏng vì nó là máy móc khi bị nước tạt vào thì các bộ phận trong máy bị ngấm điện và dễ bị chập cháy .

Phòng sách cũng là nơi lý tưởng để đặt máy chạy bộ ,việc trồng thêm mấy chậu hoa hay cây cảnh rồi đặt ở cửa sổ ,giúp ta gần thiên nhiên hơn ,nó giúp ta khử mùi hôi khi tập luyện mùi mồ hôi và mùi cơ thể tiết ra .

Hình ảnh có liên quan

Dù đặt máy ở đâu cúng nên chọn nơi gần ổ điện để cắm dây nguồn cho máy hoạt động chúng ta mới có thể sử dụng nó được . Với trường hợp máy xa ổ cắm thì chúng nên sắm những cái ổ cắm chuyền  . Lưu ý khi cắm dây nguồn vào ổ điện thì không nên cắm các thiết bị khác nữa . Ngoài ra bạn nên đặt máy ở  sàn nhà bằng phẳng tránh những nơi sàn nhà bị hỏng hoặc dốc ,khiến máy sẽ không cố định được gây nguy hiểm cho người tập .

Những lưu ý khi chọn vị trí đặt máy chạy bộ

Không để máy ở ban công hay sân thượng để tránh những yếu tố bên ngoài về thời tiết ,nhiệt độ . Tránh trường hợp máy bị rung lắc khi hoạt động thì không được để thảm mềm dưới đáy của nó . Khi không dung đến máy chạy bộ bạn nên rút nó khỏi nguồn điện ,gập gọn nó lại trùm vải lên để bảo quản máy thật an toàn ,tránh bụi bặm và hỏng hóc .

Với một số gợi ý trên mong rằng bạn sẽ tìm cho mình vị trí phù hợp để đặt máy chạy bộ .Nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải có máy chạy bộ  điện trước rồi đặt ở đâu thì nên tính sau. Bạn nào chưa có máy chạy bộ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua hàng nhanh nhất có thể .

Vui lòng gọi vào đường giây nóng 19006753 .